Thế giới di động, điện máy xanh triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, Internet

Các gia đình có thể nộp tiền điện, nước, Internet từ 8h đến 22h mọi ngày trong tuần tại hệ thống Thế giới di động, Điện máy xanh hoặc thanh toán trực tuyến.

Tiền điện, nước, Internet hiện được các đơn vị cung cấp hỗ trợ thu tận nhà, khu dân cư hoặc đại lý… Ngoài ra còn cấp nhận thanh toán qua ngân hàng điện tử, song phần lớn người dân vẫn duy trì cách chi trả truyền thống.

Chị Mai, một nhân viên văn phòng tại TP HCM cho biết, hàng tháng đều có nhân viên đến thu tiền Internet tại nhà vào mùng 5; tiền điện thu ở sảnh chung cư từ 17h đến 19h trong hai ngày 17-18; riêng tiền nước phải lên ban quản lý tòa nhà đóng trong giờ hành chính. Chị thường phải xếp hàng chờ tới lượt, bởi số người đến nộp tiền khá đông trong những ngày này.

Tuy nhiên, không phải lúc nào vợ chồng chị cũng có mặt ở nhà đúng ngày mùng 5; đi làm về sớm đợt nộp tiền điện; hoặc trốn việc cơ quan tranh thủ đi đóng tiền nước. Nhiều lần anh chị phải nhờ vả hàng xóm, thậm chí chạy lên đại lý nhà mạng để nộp bù.

“Cắt Internet còn khắc phục được, chứ mùa hè mà cúp điện, mất nước thì gia đình tôi không biết xoay xở thế nào”, chị Mai nói. Có lần đi làm về bị cúp điện, chị Mai phải xoay sở đủ cách, gọi hỏi khắp nơi mới nộp được tiền và nhờ thợ điện xuống tận nhà mở lại.

Để hỗ trợ người dân nộp phí sinh hoạt dễ dàng hơn, Thế giới di động và Điện máy xanh triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, Internet… Hộ gia đình có thể đến mọi cửa hàng thuộc hệ thống nộp các loại phí từ 8h đến 22h, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán trực tuyến qua website hoặc trên smartphone qua vài thao tác đơn giản. Dịch vụ công nghệ này hứa hẹn sẽ xóa tan nỗi lo cho người bận rộn mỗi khi đến hẹn nộp tiền.

Nguồn: vnexpress

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO
Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : 0917.990.992
Website: www.artdeco.net.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


-->

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - QUẢNG CÁO ART DECO
    Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
    Điện thoại : 0917.990.992