Thanh toán hóa đơn tiền điện nước thật tiện lợi qua kênh giao dịch trực tuyến của Vietcombank.

Khách hàng có thể đóng tiền điện, nước trên các kênh giao dịch trực tuyến của Vietcombank.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng từ các kênh giao dịch điện tử, Vietcombank triển khai thêm dịch vụ thanh toán hóa đơn và dịch vụ thu hộ cho nhiều đơn vị trong các lĩnh vực khác nhau.

Cụ thể trong tháng 7 này, Vietcombank đã áp dụng dịch vụ thu hộ với Công ty FRT tại các địa bàn Nghệ An, Cần Thơ, Tây Ninh, Cà Mau từ ngày 3/7. Còn dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện cho khách hàng của Công ty Điện lực Ninh Bình và thanh toán hóa đơn tiền nước cho khách hàng của Công ty Nước Gia Định triển khai từ ngày 18/7.

Với dịch vụ thanh toán tiền điện cho Công ty Điện lực Ninh Bình, khách hàng có thể giao dịch tại các quầy của Vietcombank hay trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking, máy ATM Vietcombank. Hoặc người dùng có thể ủy quyền cho ngân hàng định kỳ tự động trích nợ tài khoản để thanh toán (Auto debit).

Còn với hóa đơn tiền nước và thu hộ FRT, khách hàng thanh toán tại quầy và trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking 24/7 mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa điểm.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, góp phần giảm thiểu giao dịch tiền mặt, Vietcombank cung cấp miễn phí tất cả các loại dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ nêu trên.

Nguồn: vnexpress

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO
Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : 0917.990.992
Website: www.artdeco.net.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


-->

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - QUẢNG CÁO ART DECO
    Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
    Điện thoại : 0917.990.992