Biết đến 6 mẹo phong thủy này, gia đình bạn sẽ rủng rỉnh tiền tiêu.

Gia đình bạn sẽ ngập tràn tài lộc, rủng rỉnh tiền tiêu nếu biết đến 6 mẹo phong thủy này.

Mang theo một thứ tinh thể màu vàng.

Tinh thể màu vàng có sức mạnh của sự giàu có vào ban ngày và bạn nên mang theo nó. Vào ban đêm, bạn có thể đặt tinh thể này dưới gối. Điều này sẽ giúp dòng tiền đến với bạn thường xuyên hơn.

Món quà sinh nhật may mắn.

Vào tuổi mới, hãy yêu cầu ai đó khác giới tặng bạn món quà được gói trong những tờ giấy màu đỏ. Điều này sẽ giúp mang lại tài sản và may mắn cho bạn.

Nuôi tre cảnh.

Bạn cần buộc sợi chỉ đỏ xung quanh thân tre cảnh. Sau đó bạn cần sắp xếp tre trong chậu sao đó phù hợp với hướng tiến lên. Cuối cùng là chăm sóc, nuôi dưỡng những gốc tre cảnh này và đặt trong phòng khách. Mẹo phong thủy này cũng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Việc làm từ thiện là hình thức mang lại hạnh phúc cho người khác một cách lâu dài. Hãy thực hiện từ thiện hoặc đóng góp cho ai đó hàng tháng. Những việc tốt đẹp sẽ đến với cả người nhận và người cho đi.

Mang theo phong bì màu đỏ.

Phong bì màu đỏ (hay lì xì) chúng ta thường được thấy trong các dịp đón năm mới. Luôn mang theo phong bì màu đỏ sẽ giúp bạn may mắn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bỏ đồng xu vào phong bì đỏ.

Cho một đồng tiền xu vào phong bỉ màu đỏ. Sau đó bạn bỏ nó vào túi và tiền sẽ chảy vào túi bạn thường xuyên.

Nguồn: kienthuc.net.vn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO chuyên thi công xây dựng quán cafe, phòng karaoke, quán bar theo yêu cầu riêng của khách hàng, nên quý khách có thể tự lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước theo ý thích. Chúng tôi có thể đến tận nơi đo đạc miễn phí để giúp khách hàng có được phòng karaoke ưng ý nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách những bộ bàn ghế Karaoke chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO
Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : 0917.990.992
Website: www.artdeco.net.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


-->

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - QUẢNG CÁO ART DECO
    Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
    Điện thoại : 0917.990.992